ISO 20000-1 : มาตรฐานงานบริการด้าน IT สำหรับองค์กรในโลกยุคดิจิตอล [ Part I ]
องค์กรที่ประสบความสำเร็จในโลกยุคดิจิตอลนี้ ทุกแห่งต่างก็มีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT System) ที่มีประสิทธิภาพรองรับ และสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอยู่ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่มีผู้ใดสามารถปฏิเสธได้ ดังนั้น คำถามที่มักจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ก็คือ การให้บริการด้าน IT (IT Services) ขององค์กรเหล่านั้นได้รับการบริหารจัดการอย่างไร
ทำไมต้อง ISO9001:2015 มีความสำคัญกับองค์กรอย่างไร
หลายคนคงจะคุ้นเคยกับคำว่า "ISO" ซึ่งมาจากคำว่า "International Organization for Standardization"อันเป็นมาตรฐานรับรองสากดที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ โดยจะแบ่งย่อยมาตรฐานด้านต่างๆ ตามแต่ละอุตสาหกรรมออกไปตามตัวเลขเช่นISO 9001:2015 ก็จะหมายถึงการรับรองคุณภาพด้านการจัดการขององค์กร
มาตรฐาน ISO คืออะไร
อุตสาหกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันได้มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และมีการแข่งขันกันอย่างสูงเพื่อให้ธุรกิจของตนได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการบริการ อุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ คำว่า ISO ว่าคืออะไร และมีบทบาทสำคัญมากน้อยแค่ไหนในเชิงธุรกิจ
TP Consult and Training มีไลน์ Openchat แล้ว
ตอนนี้ทาง T.P. Consult and Training มีไลน์ Openchat ตามคำเรียกร้องแล้วนะคะ ✨
Promotion ตอนรับส่งท้ายปี
โปรโมชั่น ที่ปรึกษาดูแลระบบ ISO
บริษัท เอส.แอล.อุตสาหกรรมยาง (2000) จำกัด
บริษัท เอส.แอล.อุตสาหกรรมยาง (2000) จำกัด ขอบคุณที่เลือกใช้บริการจาก TP Consult and Training
บริษัท พี.อี.ซี.ซี กรุ๊ป
บริษัท พี.อี.ซี.ซี กรุ๊ป วางระบบ ISO9001:2015 ขอบคุณที่เลือกใช้บริการจาก TP Consult and Training
ISO9001 คืออะไร :  เรียนรู้เกี่ยวกับระบบบริหารงานคุณภาพ
ISO9001 มาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 เป็นมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ (QMS) ที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งจะเป็นประโยช์นต่อองค์กรทุกขนาด ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการปรับปรุงธุรกิจให้มีประสิทธิภาพการรับรองการจัดการคุณภาพ ISO 9001 สามารถช่วยคุณในการ : - ปรับปรุงการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ลดต้นทุน และเพิ่มผลกำไร - เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน - ทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้น - เพิ่มจำนวนลูกค้า - มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และสร้างธุรกิจที่ยั่งยืน - แสดงให้คุณเห็นถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี - ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพกับผู้มีส่วนได้เสีย และตลอดห่วงโซ่อุปทาน
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy