Free Training

ประจำเดือน

กรกฎาคม 2567

T.P. Consult and Training

Line Open Chat

TP CONSULT & TRAINING

ให้บริการที่ปรึกษาจัดทำระบบ ISO, Food Safety และ การฝึกอบรม โดยทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพ มากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ ถ่ายทอดความรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และการพัฒนาองค์ความรู้ เพิ่มศักยภาพ รวมทั้งยกระดับองค์กร ให้บรรลุเป้าหมายให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

                        CONSULT

เรามีทีมอาจารย์ที่ปรึกษามากประสบการณ์ครอบคลุมการวางระบบ ISO ทุกระบบที่เป็นนิยมในประเทศไทย พร้อมทั้งหลักสูตรสำหรับอบรมครอบคลุมทุกกิจกรรมของระบบต่างๆ สอนโดยทางทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมออกใบรับรอง ให้ผู้ที่ผ่านการอบรมและเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำด้านที่ปรึกษา

TRAINING

การจัดการอบรมให้กับพนักงานในองค์กร นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญในการพัฒนาองค์บุคคลให้มีทักษะความรู้ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นอันส่งผลให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพสูงเพิ่มมากขึ้น ซึ่งการจัดการอบรมควรจะต้องมีการจัดทำแผนการสอนที่ชัดเจนมีวัตถุประสงค์ในการอบรมเพื่อกำหนดหัวข้อการสอนสื่อการสอนที่สอดคล้องกัน อีกทั้งจะต้องมีวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถในการสื่อสารและถ่ายทอดความรู้เป็นอย่างดี

Affiliates

                    


ติดต่อผ่านด้วยสมาร์ทโฟน

ได้ง่ายๆ

Megacer E-Learning

ผู้นำด้านศูนย์การอบรม e-learning

ที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับจำนวนโครงการ

ที่ให้บริการทั้งสิ้นมากกว่า 1000 โครงการ

0+

ISO9001:2015

0+

GHP/GMP

0+

ISO14001:2015

0+

OTHER

ในโลกที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน องค์กรทุกขนาดต่างเผชิญกับความเสี่ยงในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความเสี่ยงทางการเงิน ความเสี่ยงด้านกลยุทธ์ ไปจนถึงความเสี่ยงจากภัยธรรมชาติ การบริหารจัดการความเสี่ยงอย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้องค์กรสามารถอยู่รอดและเติบโตได้ในระยะยาว
31 May 2024
ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและสิ่งแวดล้อมเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง องค์กรต่างๆ จำเป็นต้องมีการปรับตัวอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อรักษามาตรฐานและความสามารถในการแข่งขัน ISO (International Organization for Standardization)
24 May 2024
องค์กรที่ประสบความสำเร็จในโลกยุคดิจิตอลนี้ ทุกแห่งต่างก็มีระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT System) ที่มีประสิทธิภาพรองรับ และสนับสนุนการดำเนินธุรกิจอยู่ ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ไม่มีผู้ใดสามารถปฏิเสธได้ ดังนั้น คำถามที่มักจะได้ยินกันอยู่บ่อยๆ ก็คือ การให้บริการด้าน IT (IT Services) ขององค์กรเหล่านั้นได้รับการบริหารจัดการอย่างไร
17 May 2024
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy